Phần mềm Quản lý và Kết nối Mầm non - Coniu

Một số hình ảnh

Coniu - phần mềm quản lý mầm non trực tuyến hỗ trợ công việc quản lý, tổng hợp và báo cáo hàng ngày của nhà trường; cung cấp công cụ kết nối thông minh giữa nhà trường – phụ huynh trên điện thoại.
 

Sản phẩm – Dịch vụ

a

Coniu – Phần mềm quản lý và kết nối mầm non

Coniu là mạng xã hội mầm non dành cho các mẹ thông thái chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình nuôi con, dạy con tốt hơn. Coniu đồng thời là phần mềm quản lý mầm non trực tuyến hỗ trợ công việc quản lý, tổng hợp và báo cáo hàng ngày của nhà trường; cung cấp công cụ kết nối thông minh giữa nhà trường – phụ huynh – cộng đồng trên điện thoại.

Xem thêm

nLMS – Phần mềm Quản lý Trung tâm Đào tạo

Phần mềm quản lý thông minh các trung tâm đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề; hỗ trợ quản lý tất cả hoạt động hàng ngày của trung tâm như quản lý học viên, thông tin liên hệ phụ huynh, quản lý học vụ (điểm danh, học phí, thi cử, bài tập về nhà, tuyển sinh), quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, quản lý tài sản, thư viện và thông báo tới tất cả đối tượng.

a
a

nLab – Phần mềm quản lý phòng máy

Phần mềm hỗ trợ quản lý phòng máy, giúp người quản lý theo dõi tất cả hoạt động của các máy trong phòng, gửi cảnh báo về các truy cập không phù hợp. Đồng thời, cho phép máy của người quản lý có khả năng điều khiển các máy khác như xem màn hình mỗi máy, khóa bàn phím, khóa chuột hoặc trình diễn màn hình máy người quản lý.

Tư vấn và Tích hợp Giải pháp

Đội ngũ chuyên gia của NOGA có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để đánh giá, tư vấn chính xác các vấn đề trong hoạt động quản lý, kinh doanh của khách hàng. Các giải pháp NOGA đã tư vấn và xây dựng như: Phần mềm Trắc nghiệm Trực tuyến, Phần mềm quản lý đào tạo Đại học, Phần mềm quản lý thư viện, Phần mềm Quản lý Công việc…

a